[QTKTQT] “Trăng rằm soi sáng ước mơ” – Đêm trung thu rực rỡ tại UBND phường Bửu Long

Bạn có bao giờ tưởng tượng một đêm trung thu mà mọi thứ đều hoàn hảo, từ ánh sáng lung linh đến nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ? Đó chính là những gì mà khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng cùng với Ủy ban Nhân dân – Đoàn TN phường Bửu Long đã tạo nên tại chương trình vui tết trung thu “Trăng rằm soi sáng ước mơ” cho hơn 600 em học sinh tại địa bàn phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hình ảnh Thầy, Cô các bạn Đoàn viên, Thanh niên và Tình nguyện viên

Những phát biểu đầy ấm áp mở đầu chương trình

Chương trình bắt đầu với những lời chào nồng nhiệt từ các vị lãnh đạo. Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã có những lời phát biểu chân thành và đầy cảm hứng, gửi gắm niềm vui và hy vọng tới các em thiếu nhi. Chủ tịch UBND phường Bửu Long cũng đã có những lời động viên, khuyến khích tinh thần học tập và phấn đấu của các em nhỏ, khiến không khí càng thêm phần ấm cúng và hào hứng.

Một đêm trung thu không thể quên!

Các em thiếu nhi đã được thưởng thức những màn múa lân đầy màu sắc, tham gia vào các trò chơi dân gian vui nhộn và tất cả đều được bao quanh bởi những ánh sáng lung linh. Các phụ huynh, thầy cô và mạnh thường quân đã cùng nhau tạo nên một không gian thật sự ấm áp và tràn ngập niềm vui. Đặc biệt, Khoa QT-KTQT đã gửi tặng hơn 600 phần quà cho các em học sinh tại phường Bửu Long, mỗi phần quà trị giá 50.000đ (bao gồm bánh, sữa, lồng đèn giấy, kẹo...).

Hình ảnh Lãnh đạo Khoa và UBND phường Bửu Long

Những người hùng thầm lặng – Tình nguyện viên đầy nhiệt huyết

Hơn 40 tình nguyện viên đã làm việc không ngừng nghỉ, mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm tuyệt vời. Họ là những người hùng thầm lặng, luôn sẵn sàng hỗ trợ và làm cho chương trình trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Chính sự cống hiến của họ đã làm cho đêm trung thu thêm phần rực rỡ và đáng nhớ.

Sinh viên – Những ngôi sao tương lai

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế rất vui mừng khi thấy các bạn sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng tham gia tích cực trong các hoạt động cộng đồng như thế này. Đây là cơ hội để các bạn không chỉ rèn luyện kỹ năng mềm mà còn thể hiện sự quan tâm và lòng yêu thương đối với cộng đồng. Chắc chắn rằng những trải nghiệm này sẽ là hành trang quý giá trong tương lai của các bạn!

Hình ảnh Thầy TS. Nguyễn Văn Tân trao quà cho các bé thiếu nhi

Lan tỏa niềm vui và yêu thương

“Trăng rằm soi sáng ước mơ” không chỉ là một chương trình, mà là một chuyến phiêu lưu kỳ diệu, nơi mọi người cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Hãy tiếp tục chung tay, cùng nhau lan tỏa tình yêu thương và niềm vui để mỗi ngày đều trở thành một cơ hội mới để làm cho thế giới quanh ta thêm phần tươi đẹp.

đoàn, hội, thanh niên, sinh viên, quản trị, trung thu, tuyển sinh