[QTKTQT] Hành trình học tập thực tiễn thú vị tại công ty Ajinomoto Việt Nam

Chiều ngày 06/9/2024, gần 150 sinh viên khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng đã có một trải nghiệm thực tế đầy thú vị tại công ty Ajinomoto Việt Nam. Hành trình xuất phát từ cơ sở 1 của trường, mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại của một trong những công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm.

Hình ảnh sinh viên trước buổi tham quan và học tập thực tế

Chuyến tham quan không chỉ dừng lại ở việc quan sát mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên trực tiếp thực hành và khám phá mọi ngóc ngách trong quy trình sản xuất, từ khâu chọn nguyên liệu đến thành phẩm hoàn chỉnh. Đây là một dịp quý giá để các bạn kết nối lý thuyết với thực tiễn, tích lũy kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp sau này.

Sau khi khám phá quy trình sản xuất, các bạn còn được thưởng thức những món ăn độc đáo từ sản phẩm của Ajinomoto, mang đến trải nghiệm thực tế tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó, doanh nghiệp còn chuẩn bị những phần quà nhỏ dành tặng cho sinh viên, tạo nên một chuyến đi ý nghĩa và đầy cảm hứng.

Hình ảnh sinh viên tại Công ty Ajinomoto

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế luôn hướng đến việc mang lại môi trường học tập toàn diện, cân bằng giữa lý thuyết và thực hành. Những chuyến tham quan thực tế như thế này giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn, tự tin bước vào thị trường lao động với hành trang vững chắc.

tham quan, thực tế, doanh nghiệp, quản trị, tuyển sinh