Tin tức & Sự kiện

CLB Khởi nghiệp: 2 dự án khởi nghiệp của LHU vào TOP 15 quốc gia và được chào mời đầu tư tại Hà Nội

Chương trình Festival Khởi nghiệp 2018 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng các cán bộ ban, ngành và địa phương cả nước phối hợp với Báo diễn đàn doanh nghiệp tổ chức nhằm tuyên dương những tấm gương khởi nghiệp tiêu biểu, chào đầu tư cho các dự án có tính khả thi cao để triển khai đi vào thực tiễn, trao giải Cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2017, đồng thời phát động Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia 2018. Chương trình sẽ được diễn ra vào thứ 6 ngày 12 tháng 01 năm 2018 tại Hội trường 1, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội.

Nằm trong top 15 dự án tham dự tại Cuộc thi Khởi nghiệp 2017, Trường Đại Học Lạc Hồng vinh dự có 2 dự án được mời tham gia chào đầu tư và tìm cơ hội kinh doanh tại Festival Khởi nghiệp 2018 lần này đó là:

Dự án

Thành viên nhóm

Lớp

Khoa

1. Y tế cộng đồng

NGUYỄN HỮU HẬU

13SX111

Dược

VÕ MỸ NGỌC

14QT111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

HOÀNG ANH THƯ

14LU111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

HUỲNH VĂN HOÀNG

14QT111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

LÊ NGUYỄN KIM ĐÍNH

14QT111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

2. Công ty tổ chức sự kiện và cung ứng nhân sự từ nguồn nhân lực sinh viên, cán bộ Đoàn – Hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

VÕ VĂN MẠNH EM

14TP111

Kỹ thuật Hóa học và Môi trường

NGUYỄN CAO ANH TUẤN

14QT111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

DƯƠNG CẮM BẨU

14QT111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

NGUYỄN MINH HỮU

14QT111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

NGUYỄN DUY QUANG

14QT111

Quản trị - Kinh tế quốc tế

Kết thúc năm thứ 15 với hơn 4.000 dự án Khởi nghiệp đã tham gia chương trình, nhiều bạn thanh niên, sinh viên đã thành lập và điều hành thành công Doanh nghiệp của mình trong đó nhóm dự án khởi nghiệp của sinh viên Trường Đại Học Lạc Hồng cũng đã thành lập doanh nghiệp và đi vào hoạt động một cách có hiệu quả. Với mong muốn tạo cơ hội cho giới trẻ và sinh viên cả nước lập ra những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, nêu cao tinh thần tự thân lập nghiệp trong thanh niên, sinh viên, phát huy vai trò xung kích của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước, có thể nói rằng đây là một chương trình hết sức có ý nghĩa và là một sân chơi thú vị để các bạn sinh viên trên cả nước thỏa sức thể hiện sức trẻ và sự sáng tạo của mình.

Để chuẩn bị tốt cho chương trình Festival Khởi nghiệp 2018, về phía ban lãnh đạo Khoa, Nhà trường và Ban chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp LHU đã có sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời cũng như phân công giảng viên hướng dẫn cho các đội tham dự, cho đến thời điểm này nhóm tác giả của 2 dự án trên đã và đang gấp rút hoàn thiện những thủ tục cần thiết theo yêu cầu của ban tổ chức để kịp thời có mặt tại chương trình. Hy vọng rằng, với sự nổ lực không ngừng và tinh thần chiến đấu hết mình, 02 nhóm dự án sẽ đạt được kết quả cao nhất và thành công hơn nữa trên con đường tự thân lập nghiệp đặc biệt là thu hút kêu gọi vốn đầu tư cho dự án của mình tại chương trình này.

 

Khoa Quản Trị KTQT
Lạc Hồng, 06/01/2018 - 17:33:50

Khởi nghiệp, sinh viên, quản trị