Tin tức & Sự kiện

Sinh viên khởi nghiệp LHU xuất quân thi đấu tại cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia năm 2017

Vừa qua, vào chiều ngày 24 tháng 12 năm 2017, được sự cho phép và chỉ đạo từ phía Ban giám hiệu nhà trường, nhóm Khởi nghiệp LHU với dự án mang tên “Công ty tổ chức sự kiện và cung ứng nhân sự từ nguồn lực Sinh viên, cán bộ Đoàn – Hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai” vinh dự đại diện cho trường Đại học Lạc Hồng nói riêng và toàn khu vực phía Nam nói chung đã xuất quân tham dự vòng chung kết cuộc thi Khởi nghiệp tại Hà Nội sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26 tháng 12 năm 2017.

Đây là cuộc thi do Báo diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam tổ chức với quy mô lớn và có sự thu hút đông đảo của các doanh nhân, các nhà đầu tư và các bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp. Trong đó, nhóm dự án đại diện cho thương hiệu trường Đại học Lạc Hồng gồm có các thành viên:

1.      Nguyễn Cao Anh Tuấn – lớp 14QT111 – Khoa QT-KTQT

2.      Võ Văn Mạnh Em – lớp 14TP111 – Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường

3.      Dương Cắm Bẩu – lớp 14QT111 – Khoa QT-KTQT

4.      Nguyễn Duy Quang – lớp 14QT111 – Khoa QT-KTQT

5.      Nguyễn Minh Hữu – lớp 14QT111 – Khoa QT-KTQT

và hai thành viên là giáo viên hướng dẫn cho nhóm dự án:

·         TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT

·         ThS. Lưu Ngọc Liêm – Khoa QT-KTQT

Cùng với sự cố gắng nổ lực, niềm tin và khát khao chiến thắng của tất cả các thành viên, hy vọng rằng dự án LHU sẽ mang về kết cao nhất trong cuộc thi lần này. Được biết, đối với dự án đạt giải tại vòng chung kết sẽ được các nhà đầu tư cấp vốn và hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh xuất quân của nhóm dự án:

 

Khoa Quản Trị KTQT
Lạc Hồng, 26/12/2017 - 09:31:34

Khởi nghiệp, LHU, xuất quân