Tin tức & Sự kiện

Khoa QT-KTQT: Hội đồng BCTN sinh viên lớp 17QT501 và thực tập lại

Thực hiện theo Quyết định số 938/QĐ/ĐHLH ngày 25/11/2017 đã họp tại trường Đại học Lạc Hồng về việc tổ chức báo cáo tốt nghiệp sinh viên, vào lúc 18h00 ngày 08 tháng 12 năm 2017 Hội đồng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã có buổi làm việc để đánh giá quá trình thực tập tốt nghiệp của sinh viên lớp 17QT501 và sinh viên thực tập lại (đợt tháng 7/2017). Trong đợt báo cáo này có tổng cộng 45 sinh viên thuộc khối ngành Quản trị kinh doanh. Hội đồng đánh giá gồm 3 tiểu ban với các thành phần tham dự như sau:

·        Thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng Khoa QT-KTQT – Chủ tịch Hội đồng BCTN

·        Cô TS. Nguyễn Thị Lan Thanh – Phó Trưởng Khoa QT-KTQT – Phó chủ tịch Hội đồng BCTN

·        Thầy TS. Trần Dũng – Trưởng bộ phận Quan hệ và hỗ trợ doanh nghiệp.

CHỦ TỊCH

TS. NGUYỄN VĂN TÂN

PHÓ  CHỦ TỊCH

TS. NGUYỄN THỊ LAN THANH

TIỂU BAN

TIỂU BAN 1

TIỂU BAN 2

TIỂU BAN 3

PHÒNG

D302

D303

D304

SỐ LƯỢNG SV

15

15

15

TRƯỞNG TIỂU BAN

TS. Nguyễn Văn Tân

TS. Nguyễn Thị Lan Thanh

TS. Phan Thành Tâm

ỦY VIÊN

ThS. Lưu Ngọc Liêm

TS. Nguyễn Văn Dũng

ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình

THƯ KÝ

ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy

ThS. Vũ Minh Nguyệt

ThS. Phan Văn Hải

Trước giờ báo cáo chính thức, tất cả các thành viên trong Hội đồng đã tiến hành cuộc họp trao đổi về cách thức làm việc, đánh giá bài báo cáo sao cho đúng với quy định của nhà trường. Phía trung tâm Quan hệ doanh nghiệp, Thầy TS. Trần Dũng cũng đã có sự dặn dò và lưu ý đối với những bạn sinh viên có Hợp đồng theo quy định.

Mỗi sinh viên có khoảng 10 – 15 phút để trình bày bài báo cáo và trả lời các câu hỏi do các tiểu ban đặt ra. Sau khi hoàn thành phần trình bày báo cáo của mình, các bạn sinh viên được quý thầy cô trong Hội đồng nhận xét, đánh giá và cho điểm theo thang điểm đã được quy định. Hầu hết các bài báo cáo đều có sự chăm chút đầu tư về mặt nội dung cũng như hình thức. Được biết, đây là đợt báo cáo tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa đêm hệ hoàn chỉnh, theo nhận xét đánh giá từ phía Chủ tịch Hội đồng thì các bạn sinh viên hầu hết đã đi làm thực tế, chính vì vậy Hội đồng đánh giá rất cao về sự kỹ càng và đầu tư đối với bài báo cáo tốt nghiệp của các bạn.

Kết quả Hội đồng tất cả 45 bạn sinh viên đều có kết quả là Đạt và sẽ được tham gia kì thi tốt nghiệp dự kiến tổ chức vào tháng 1/2018. Kết quả này cho thấy Hội đồng đã làm việc rất nghiêm túc, thận trọng. Buổi báo cáo tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 20h30 cùng ngày. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi báo cáo:

 

Khoa Quản Trị KTQT
Lạc Hồng, 11/12/2017 - 10:58:24

báo cáo tốt nghiệp, sinh viên, quản trị, hội đồng