Khoa QT-KTQT: Báo cáo Đề cương chi tiết Nghiên cứu khoa học sinh viên Khóa 09 Đêm và Làm lại

Nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động không thể thiếu của sinh viên bởi quá trình này sinh viên không chỉ vận dụng các kiến thức được cung cấp trong quá trình học tập vào giải quyết một vấn đề thực tế của xã hội mà còn có cơ hội đào sâu, mở rộng để hoàn thiện sự hiểu biết của mình. Điều đó góp phần không nhỏ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn liền học tập và thực hành làm cho sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc được ngay mà không mất thời gian, công sức đào tạo thêm.
     Trường Đại học Lạc Hồng với mục tiêu là đào tạo đội ngũ kỹ sư, cử nhân, sau đại học có trình độ, kỹ thuật cho các công ty, xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động của xã hội. Để thực hiện nhiệm vụ này, Trường đã xem nghiên cứu khoa học là sứ mạng của mình, đồng thời là nhiệm vụ của mỗi sinh viên và mỗi giảng viên. Nghiên cứu khoa học trong trường Đại học Lạc Hồng không những nâng cao chất lượng đào tạo mà còn tạo ra những phát minh mới, những sản phẩm mới góp phần công sức phục vụ cho sự phát triển của xã hội.
     Tiếp tục phát huy vai trò, nâng cao chất lượng NCKH trong sinh viên, vào ngày 27/07/2013, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức cho sinh viên Báo cáo đề cương chi tiết nghiên cứu khoa học sinh viên khóa 09 đêm và làm lại gồm có 87 đề cương, trong đó có 08 đề cương báo cáo cần chỉnh sửa lại để hoàn thiện bài NCKH hơn.
     Hội đồng đánh giá được tổ chức thành 4 tiểu ban:

1.  Tiểu ban 1 gồm 22 đề tài,
  2.  Tiểu ban 2 gồm 22 đề tài,
  3.  Tiểu ban 3 gồm 22 đề tài,
  4.  Tiểu ban 4 gồm 21 đề tài,.

Tiểu ban 1 báo cáo tại phòng B305, thành viên tiểu ban đánh giá bao gồm:

• TV1: TS. Nguyễn Văn Tân
  • TV2: ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh
  • TV3: ThS. Lưu Tiến Dũng

Tiểu ban 2 báo cáo tại phòng B305, thành viên tiểu ban đánh giá bao gồm:

• TV1: TS. Phan Thành Tâm
  • TV2: ThS. Nguyễn Hoàng Xuân Anh
  • TV3: ThS. Phan Văn Hải

Tiểu ban 3 báo cáo tại phòng B304, thành viên tiểu ban đánh giá bao gồm:

• TV1: ThS. Lưu Ngọc Liêm
  • TV2: ThS. Nguyễn Thanh Hòa Binh
  • TV3: ThS. Nguyễn Hoàng Hải