Khoa QT-KTQT: Báo cáo tốt nghiệp Khóa 2009 Ngày - 11QT201

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Lạc Hồng, sáng ngày 11 tháng 6 năm 2013 tại các phòng D301; D302; D303; D304 và D405 cơ sở II, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế đã tổ chức Báo cáo tốt nghiệp cho Khóa 2009 Ngày và  lớp 11QT201.

Tham gia báo cáo tốt nghiệp đợt này có tổng cộng 442 sinh viên, trong đó có tới 318 sinh viên được đặc cách theo quy định, nên chỉ có 124 sinh viên trực tiếp tham gia báo cáo tại tiểu ban. Với sự chỉ đạo của Thầy TS. Nguyễn Văn Tân_Trưởng Khoa đã chia Hội đồng Báo cáo tốt nghiệp làm 5 tiểu ban như sau:

Tiểu ban 1:

1. ThS. Nguyễn Hoàng Xuân Anh       Chủ tịch

2. ThS. Phan Văn Hải                         Ủy Viên

3. ThS. Nguyễn Hoàng Hải                 Thư ký

Tiểu ban 2:

1. ThS. Nguyễn Thanh Hòa Bình        Chủ tịch

2. ThS. Trần Thị Mỹ Hương               Ủy Viên

3. CH. Nguyễn Hán Khanh                  Thư ký

Tiểu ban 3:

1. ThS. Nguyễn Văn Dũng                  Chủ tịch

2. ThS. Nguyễn Thị Bích Thùy           Ủy Viên

3. ThS. Trần Thị Thu Hiền                  Thư ký

Tiểu ban 4:

1. TS. Phan Thành Tâm                      Chủ tịch

2. ThS. Vũ Minh Nguyệt                      Ủy Viên

3. CH. Dương Thị Phương Hạnh         Thư ký

Tiểu ban 5:

1. ThS. Lưu Ngọc Liêm                      Chủ tịch

2. ThS. Hoàng Thị Thanh Chung        Ủy Viên

3. ThS. Lưu Tiến Dũng                       Thư ký

Sau thời gian 5 tháng thực tập tốt nghiệp tại các công ty, xí nghiệp, sinh viên hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp của mình đã báo cáo trước các tiểu ban. Tại các tiểu ban tất cả các sinh viên đều bình tĩnh, tự tin báo cáo và trả lời tốt những câu hỏi của các Thầy/Cô đưa ra, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình đi thực tập, viết báo cáo tốt nghiệp, qua đó thể hiện được khả năng làm việc nhóm và tổng hợp kiến thức đã được học trong 4 năm học tập và rèn luyện. Với trình độ chuyên môn vững vàng sau khi ra trường sinh viên sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc, tiếp tục học cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi báo cáo:

báo cáo, tốt nghiệp, quản trị