Buổi tiếp xúc và trao đổi giữa Khoa QT-KTQT với ThS. Luật sư Nguyễn Đức

Nhằm hoàn thiện chương trình đào tạo ngành Luật kinh tế và giúp cho sinh viên ngày càng tiếp cận với thực tiễn về những vấn đề trong lĩnh vực này trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Vào lúc 9h30 sáng ngày 02/7/2013, tại văn phòng Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai (226 Phạm Văn Thuận - Phường Thống Nhất - Biên Hòa - Đồng Nai), Khoa QT-KTQT đã có buổi tiếp xúc và trao đổi với ThS. Luật sư Nguyễn Đức - Ủy viên Hội đồng Luật sư Việt Nam - Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh Đồng Nai. Thành phần tham dự gồm có Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT, Cô Ngô Thị Kim Anh, cô Vũ Thị Thanh Huyền - trợ giảng Khoa QT-KTQT và ThS. Luật sư Nguyễn Đức. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí sôi nổi để Khoa QT-KTQT cùng ThS. Luật sư Nguyễn Đức có những giải pháp hoàn thiện nhất đối với sinh viên ngành Luật kinh tế.

Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí sôi nổi

Buổi tiếp xúc và trao đổi cho thấy sự quan tâm đúng mức của lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng cũng như Khoa QT-KTQT, tạo điều kiện cho sinh viên ngành Luật kinh tế nói riêng và sinh viên Lạc Hồng nói chung ngày càng có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

trao đổi, quản trị, việc làm