Hội nghị báo cáo NCKH Giảng viên Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế - Lần 10

Nghiên cứu khoa học là hoạt động nhằm tìm kiếm tri thức mới, hoàn thiện, mở rộng những tri thức và đưa ra giải pháp hay các mô hình khả thi, dự báo trạng thái tương lai của vấn đề nghiên cứu.

Cùng với định hướng của nhà Trường, vào lúc 7h30 ngày 29/05/2013 tại phòng D304, Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế đã tổ chức buổi báo cáo nghiệm thu kết quả nghiên cứu khoa học của giảng viên.

Thành phần tham dự gồm Ban Lãnh Đạo khoa, quý thầy cô giảng viên cơ hữu, các trợ giảng và nhân viên.

Hội đồng đánh giá gồm:

- TS. Nguyễn Văn Nam - Chủ tịch Hội đồng

- TS. Nguyễn Văn Tân - Phó chủ tịch Hội đồng

- TS. Trần Thanh Xuân - Ủy viên Hội đồng

Trong hội nghị báo cáo khoa học giảng viên lần này, Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế có 8 đề tài. Thông qua buổi hội thảo này các đề tài nghiên cứu khoa học đã được các thành viên trong ban hội đồng đánh giá cao. Bên cạnh đó, các đề tài cũng nhận được những đóng góp ý kiến từ phía hội đồng và quý thầy cô trong Khoa để từ đó có được những đề tài nghiên cứu khoa học đạt chất lượng cao và có thể đưa vào ứng dụng trong thực tiễn.

Sau đây là một số hình ảnh từ buổi báo cáo:

hội nghị, nghiên cứu, giảng viên, quản trị