[QT-KTQT] Trải nghiệm thực tế đầy mê hoặc của sinh viên Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Mã Đà và hồ Trị An

Ngày 25 - 26 tháng 10 năm 2023, tân sinh viên Khóa 2023 của ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế tại Trường Đại học Lạc Hồng đã bắt đầu hành trình học tập bằng một buổi tham quan kiến tập thực tế đáng nhớ tại rừng Mã Đà và Hồ Trị An. Hành trình không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích về du lịch mà còn mở ra một cánh cửa của sự khám phá, kích thích sự sáng tạo và gắn kết nhóm.

Buổi tham quan bắt đầu với một buổi học trên lớp, các tân sinh viên được thầy Đặng Minh Thuật giới thiệu về những điều thú vị và hấp dẫn sẽ chờ đợi trong chuyến đi. Điểm đầu tiên trên hành trình là rừng Mã Đà, nơi mà sinh viên được hòa mình vào môi trường tự nhiên tuyệt vời. Cùng với các chuyên gia địa phương, các bạn đã được khám phá sự đa dạng của động và thực vật trong khu vực, nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ và duy trì hệ sinh thái.
Phần tiếp theo của hành trình là trải nghiệm tour chèo thuyền SUP trên hồ Trị An. Sinh viên không chỉ học kỹ thuật chèo thuyền SUP mà còn thưởng thức cảnh đẹp hữu tình và tĩnh lặng của hồ. Đây là cơ hội tuyệt vời để các tân sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết từ lớp học vào thực tế, đồng thời tạo ra những kỷ niệm không thể nào quên.

Buổi tối, sinh viên trải nghiệm một buổi cắm trại tại Hồ Trị An, tạo ra không khí thân thiện và gần gũi. Các bạn cùng nhau thắp lửa, chia sẻ câu chuyện và tận hưởng bữa ăn ngoại ô thú vị. Gala dinner tối tại Hồ Trị An là điểm động viên hoàn hảo cho các tân sinh viên, với không khí trang trí lãng mạn và âm nhạc sống động.

Trong cuộc gặp gỡ sau buổi tham quan, nhiều sinh viên thể hiện niềm hạnh phúc và sự hứng khởi. Lê Minh một sinh viên năm nhất, chia sẻ: "Đây là một trải nghiệm tuyệt vời! Em đã học được nhiều hơn về du lịch và cách chúng ta có thể giữ gìn vẻ đẹp của thiên nhiên."

Buổi tham quan kiến tập thực tế này không chỉ là cơ hội để sinh viên học hỏi về ngành nghề của họ mà còn tạo ra một sân chơi để họ phát triển kỹ năng sống và làm việc nhóm. Với những ấn tượng tích cực và sự kết nối chặt chẽ, buổi tham quan đã chứng minh rằng việc học không chỉ xảy ra trong lớp học mà còn nằm ở mọi góc phố của cuộc sống thực.

du lịch, lữ hành, quản trị, thực tế, tuyển sinh