[QTKTQT] Sinh viên khóa 2020 Báo cáo tốt nghiệp trước Hội đồng

Ngày 13/11/2023, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế tại Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi Báo cáo tốt nghiệp và Thực tập tại cơ sở 2. Đây là một sự kiện quan trọng, mang ý nghĩa đặc biệt đối với sinh viên khóa 2020, là cơ hội để các bạn sinh viên chia sẻ thành quả, kinh nghiệm và hành trang trong tương lai.

Cũng trong sáng và chiều, đã có tổng cộng 4 tiểu ban diễn ra báo cáo. Mỗi tiểu ban đã mang đến những cái nhìn sâu sắc và phong phú về các chủ đề liên quan đến các ngành đào tạo tại Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế như Quản trị kinh doanh, Kinh tế (Ngoại thương), Luật Kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Đặc biệt, các bạn sinh viên thực tập đã có cơ hội chia sẻ những trải nghiệm thực tế đáng nhớ.

Sự kiện này không chỉ là một dịp để sinh viên khoe sự thành công của mình mà còn là cơ hội để các bạn cùng nhau học hỏi, trao đổi và tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa ngành nghề của xã hội và giáo dục. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và tạo cầu nối cho sinh viên tương lai.

Cùng nhìn lại quá trình học tập và thực tập, để thấy rằng những kỷ niệm, kiến thức và kỹ năng đã được tích lũy không chỉ làm giàu mà còn là nền tảng cho sự phát triển trong tương lai. Qua những báo cáo tốt nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, chúng ta hiểu rằng hành trình học tập không chỉ dừng lại ở những trang sách mà còn được thể hiện qua những trải nghiệm thực tế.

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng tự hào vì đã góp phần vào việc trang bị kiến thức và kỹ năng cho các bạn sinh viên. Cùng nhìn về tương lai với hy vọng rằng các bạn sẽ trở thành những chuyên gia tài ba trong lĩnh vực mình chọn, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và đem lại những thành công rực rỡ.

Buổi Báo cáo tốt nghiệp và Thực tập đã thành công rực rỡ nhờ sự cống hiến và tận tâm của toàn thể giảng viên, cán bộ quản lý và các thành viên trong Hội đồng đánh giá. Sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu sắc của các thành viên đã giúp sinh viên nhận được những đánh giá chính xác và xây dựng.

Những ngày tháng vất vả, công việc đòi hỏi sự sáng tạo và kiên nhẫn đã trở thành những trải nghiệm quý giá. Các bạn sinh viên đã học cách làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả. Tất cả những kỹ năng này sẽ trở thành hành trang quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Trong suốt quá trình học tập và thực tập, các bạn sinh viên đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, đồng hành và khuyến khích của gia đình, giảng viên và bạn bè. Đó là những người đã luôn ở bên cạnh, động viên và giúp các bạn vượt qua mọi thách thức.

Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng rất tự hào về các bạn sinh viên của mình và hy vọng rằng các bạn sẽ trở thành những người trẻ trung, năng động và sáng tạo, góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng và phát triển. Khoa sẽ tiếp tục vun đắp và phát triển truyền thống học thuật và nâng cao chất lượng đào tạo để tạo ra những thế hệ sinh viên xuất sắc và đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

báo cáo, tốt nghiệp, thực tập, quản trị, tuyển sinh