[QTKTQT] Sinh viên Khoa QT-KTQT tham gia giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka

Nhằm chuẩn bị tốt vòng bán kết cuộc thi Euréka, sáng 26/10/2023 thầy cô khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế đã có buổi trao đổi, hỗ trợ sinh viên.

Buổi trao đổi có sự tham dự của:

TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Th.S Võ Anh Phúc – Giảng viên khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Th.S Nguyễn Thị Kim Hiệp - Giảng viên khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

Và thí sinh Phạm Thị Duy Chương.

Mở đầu buổi trao đổi, thí sinh Phạm Thị Duy Chương khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế chuyên ngành Kinh tế - Ngoại thương đã trình bày nội dung báo cáo với đề tài: “Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp Logistics trên địa bàn tỉnh Bình Dương”.

Thí sinh báo cáo nghiên cứu khoa học cấp khoa

Tiếp tục buổi trao đổi là sự nhận xét, bổ sung những thông tin hữu ích đến từ thầy cô và đặc biệt là thầy TS. Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế sẽ giúp thí sinh định hướng rõ hơn trong quá trình tham gia cuộc thi.

Thầy cô và thí sinh trao đổi chuẩn bị thi vòng bán kết

Hi vọng 2023, thầy trò Đại học Lạc Hồng sẽ tiếp tục được gọi tên tại các hạng mục giải thưởng khoa học danh giá của quốc gia.

nghiên cứu, khoa học, sinh viên, giải thưởng, quản trị