[QTKTQT] Bước đầu thành công: 8 sinh viên khoa QT-KTQT thực tập tại Công ty Bảo Việt nhân thọ Đồng Nai với mức lương hấp dẫn

Những ngày đầu tháng 6 năm 2023 chắc chắn trở nên đặc biệt trong hành trình của 8 sinh viên năm cuối, thuộc Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng. Chẳng có gì thú vị hơn việc bước chân vào thế giới thực tế, nơi kiến thức được đánh bóng và nở rộ trong một môi trường doanh nghiệp thực thụ. Cả 8 tâm hồn tràn đầy sự phấn khích, nhưng điều đặc biệt hơn nữa là họ không chỉ học hỏi và làm việc, mà còn được đền đáp xứng đáng với sự nỗ lực của mình.

1. Sinh viên Ngô Quang Duy – lớp 20NT111
  2. Sinh viên Phạm Thị Thuý Hằng – lớp 20NT111
  3. Sinh viên Nguyễn Xuân Thức – lớp 20QT111
  4. Sinh viên Nguyễn Thái Hồng Anh - lớp 20QT112
  5. Sinh viên Nguyễn Sỹ Đức – lớp 20QT112
  6. Sinh viên Lê Minh Hiển – lớp 20QT112
  7. Sinh viên Vũ Khánh Như – lớp 20QT112
  8. Sinh viên  Nguyễn Hùng Vương – lớp 20QT112

Tại Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai, các sinh viên không chỉ được hưởng một cơ hội quý báu để phát triển nghề nghiệp, mà còn đón nhận một mức lương xứng đáng. Sự thấm nhuần của công ty này đến từ việc không chỉ coi trọng tương lai của các bạn sinh viên, mà còn đặt họ vào vị trí quan trọng, nơi họ có thể đóng góp, học hỏi và trưởng thành.

Nhưng sự hấp dẫn của chương trình thực tập này không chỉ nằm ở lương tháng, mà còn ở những chính sách ưu đãi đáng kinh ngạc mà Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai mang đến. Đó là:

Môi trường học tập chuyên sâu: Các sinh viên không chỉ tham gia vào các dự án thú vị mà còn được hướng dẫn bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Từ quản trị, kế toán đến tiếp thị và quản lý dự án, họ có cơ hội tiếp cận một loạt lĩnh vực chuyên môn.

Hỗ trợ và phát triển cá nhân: Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai không chỉ tạo điều kiện làm việc thân thiện, mà còn khuyến khích các sinh viên tham gia vào các khóa đào tạo, sự kiện và chương trình phát triển cá nhân. Điều này giúp họ phát triển kỹ năng mềm quan trọng và mở rộng mạng lưới.

Cơ hội nhận việc chính thức: Và điều đặc biệt quan trọng nhất, sau khi kết thúc giai đoạn thực tập, các sinh viên có cơ hội được nhận lại chính thức làm việc tại Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai. Điều này không chỉ là sự thừa nhận về sự nỗ lực của họ mà còn mở ra cánh cửa tương lai đầy tiềm năng.

Chương trình thực tập này không chỉ mang lại cơ hội học hỏi và trải nghiệm thực tế, mà còn là bước đầu tiên trong việc xây dựng sự nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực quản trị và kinh tế quốc tế. Chúng tôi xin kính chúc mừng các sinh viên và hy vọng rằng họ sẽ tận hưởng mọi khoản đầu tư quý báu mà Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai đang dành cho họ.

thực tập, quản trị, sinh viên, tuyển sinh