CLB Khởi nghiệp

Khóa đào tạo khởi nghiệp - ngày thứ hai

Hòa trong không khí chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng, song song với các hoạt động thiết thực bổ ích mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho sinh viên, cũng như tiếp tục đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp dành cho sinh viên Lạc Hồng. Sau buổi khai giảng Khóa đào tạo khởi nghiệp vào chiều ngày 02 tháng 6 năm 2017, Câu lạc bộ Khởi nghiệp tiếp tục phối hợp với Hội đồng Tư vấn và Hỗ trợ Khởi nghiệp phía Nam tổ chức Khóa đào tạo vào ngày thứ hai, ngày 03 tháng 6 năm 2017 tại phòng B305, cơ sở 1, Đại học Lạc Hồng với sự tham gia của gần 50 sinh viên.

Tham gia giảng dạy vào ngày học thứ hai, có sự tham gia của các giảng viên:

-         Ông Trần Tuấn Anh – Thành viên Hội đồng tư vấn & Hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam - Giảng viên

-         Ông Trần Quốc Bình – Thành viên Hội đồng tư vấn & Hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam - Giảng viên

-         Bà Lê Thị Kim Lộc - Trưởng Chi nhánh công ty Luật Việt Á - Trợ giảng

-         Thầy ThS. Lưu Ngọc Liêm – Trưởng bộ môn Khoa QT-KTQT; Thành viên Hội đồng tư vấn & Hỗ trợ khởi nghiệp Phía Nam - Trợ giảng

Khóa đào tạo được sự hỗ trợ đặc biệt với các giảng viên đến từ Hội đồng tư vấn và Hỗ trợ phía Nam, đây là một địa chỉ uy tín và là nơi đáng tin cậy để sinh viên Lạc Hồng được thỏa sức sáng tạo và thực hiện lòng đam mê kinh doanh khởi nghiệp của mình. Tại đây, các bạn được hướng dẫn những kỹ năng cần thiết về đổi mới sáng tạo, đổi mới tư duy và phát triển sản phẩm một cách hoàn hảo dựa trên những ý tưởng ban đầu.

Đến với lớp học đào tạo khởi nghiệp, các bạn không những được đào tạo những kỹ năng mềm, các kiến thức chuyên sâu về khởi nghiệp mà các bạn còn được truyền lửa từ quý thầy cô, từ những doanh nghiệp, những người đã thành công thực sự trong lĩnh vực này. Sinh viên không chỉ được học hỏi những bài học thành công mà còn học được từ những lần thất bại của những doanh nhân đó.

Lớp học diễn ra cực kỳ vui nhộn, sôi nổi và hào hứng thông qua các trò chơi mang tính trí tuệ do các giảng viên từ phía Hội đồng chuẩn bị. Mỗi một trò chơi là một bài học kinh nghiệm quý báu mà các bạn đã tự mình đúc kết được, làm hành trang cho con đường khởi nghiệp trong tương lai của các bạn. Ngày học thứ hai của khóa đào tạo khởi nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh từ buổi học: