Dự án thiết bị hỗ trợ xe lăn Automov - Giành vé vào chung kết tại cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021

Dự án Thiết bị hỗ trợ xe lăn Automov đến từ nhóm tác giả sinh viên - Trường Đại học Lạc Hồng. Xuất sắc vượt qua bao dự án tại các vòng thi. Vừa qua 20/9/2021, vòng  thi thử thách thông qua hình thức trực tuyến, với 20 dự ántham gia. Tại vòng thử thách, dự án Automov đã thuyết phục được ban giám khảo, giành vé vào vòng chung kết.

Vòng chung kết với 6 dự án, ngoài dự án Thiết bị hỗ trợ xe lăn Automov và 5 dự án khác, trong đó có: Tấm thấu quang cấu trúc gỗ; xà phòng bưởi; Thanh long đỏ lên men; Chế biến sản phẩm từ chuối; Trà dược liệu Xáo Tam Phân.

Thiết bị hỗ trợ xe lăn Automov gồm các bạn sinh viên:

1. 1. Đinh Tuấn Anh (Trưởng nhóm)
  2. 2. Phạm Đức Nam
  3. 3. Võ Thái Sinh
  4. 4. Đặng Ngọc Tài
  5. 5. Kha Phạm Trúc Linh

Mỗi bạn sinh viên với công việc và nhiệm vụ khác nhau, luôn hỗ trợ nhau trong quá trình hình thành, tạo ra sản phẩm, thương mại hoá sản phẩm, phân tích, đánh giá thị trường, tiếp thị v…v,, luôn đề ra chiến lược marketing, quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, đặc biệt là cộng đồng người khuyết tật, già yếu, gặp vấn đề khó khăn trong việc đi lại.

Với quyết tâm và hy vọng sẽ giành chiến thắng, nhóm tác giả Automov đã chuẩn bị một tinh thần thép để chiến đấu, bên cạnh đó, nội dung cho phần thi chung kết được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, là tâm huyết của tập thể, liệu Automov đến từ Trường Đại học Lạc Hồng sẽ tiếp tục chiến thắng tại cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2021 hay không? Các bạn theo dõi và cỗ vũ cho nhóm tác giả nhé!

Được biết, vòng chung kết sẽ diễn ra vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 22 tháng 10 năm 2021, bằng hình thức trực tuyến.

dự án, automov, xe lăn điện, chung kết