NGND.TS. Đỗ Hữu Tài trao đổi với tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa QT-KTQT về quyền và nghĩa vụ của giảng viên, nhân viên

Với mục đích lắng nghe ý kiến và giải đáp thắc mắc của giảng viên, nhân viên trong toàn trường nhằm ban hành Quy định mới về chế độ làm việc đối với giảng viên và nhân viên Trường Đại học Lạc Hồng. Chiều ngày 13/8/2013, tại VP. Khoa QT-KTQT - D205, NGND.TS. Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi trò chuyện thân mật với tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Thành phần tham dự gồm có: NGND.TS. Đỗ Hữu Tài - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thụy Mai Trâm - Trưởng phòng Kiểm định chất lượng, ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa QT-KTQT và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Khoa.

Tại đây, NGND.TS. Đỗ Hữu Tài đã trình bày cụ thể về chế độ làm việc đối với giảng viên, bao gồm: giảng dạy, nghiên cứu khoa học, công tác chủ nhiệm lớp, đối với nhân viên phải đảm bảo số buổi làm việc tại Khoa, làm sáng kiến kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên, giảng viên học tập để nâng cao trình độ về chuyên môn cũng như khả năng ngoại ngữ.

NGND.TS. Đỗ Hữu Tài trình bày về chế độ làm việc đối với giảng viên và nhân viên

Là người thầy, nhà lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển thương hiệu Đại học Lạc Hồng, NGND.TS. Đỗ Hữu Tài đã có những chia sẻ hết sức bổ ích đến tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa QT-KTQT: "Lãnh đạo là không công bằng với chính mình. Người lãnh đạo tốt phải gắn kết mọi người, tập thể giảng viên, nhân viên với nhau. Trong một tập thể, một mái ấm gia đình, đoàn kết, thương yêu lẫn nhau thì tập thể mới vững mạnh. Con người hơn động vật ở việc sử dụng ngôn ngữ, và mỗi thành viên trong gia đình phải sử dụng ngôn ngữ để giải quyết mâu thuẫn."

NGND.TS. Đỗ Hữu Tài đang trao đổi và lắng nghe ý kiến đóng góp của giảng viên, nhân viên Khoa

Buổi trao đổi cho thấy Ban lãnh đạo Nhà trường luôn quan tâm đến công việc cũng như đời sống của giảng viên, nhân viên toàn trường. Những buổi làm việc như thế này còn làm tăng thêm sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên. Nhân viên làm việc cho lãnh đạo, còn lãnh đạo phải quan tâm, lắng nghe nhân viên, đây chính là điều kiện cần và đủ cho sự phát triển và thành công của một tổ chức.

Luôn đặt con người ở vị trí số một và tôn trọng nhân viên chính là chìa khóa thành công của những nhà quản lý.

45 năm chưa nguôi tâm niệm cống hiến tâm lực cùng sự nghiệp trồng người - See more at: http://www.lhu.edu.vn/21/21550/NGND-TS-Do-Huu-Tai-Hieu-truong-Truong-Dai-hoc-Lac-Hong-voi-quyet-dinh-cong-nhan-nhiem-ky-5-nam.html#sthash.hNd1gjou.dpuf

đối thoại, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên, khoa QT-KTQT