[QT-KTQT] Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tham dự Hội nghị Chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch

Ngày 19/10/2023, tại Hội trường khách sạn Aurora Hotel, Sở Văn hóa - Thể thao Du lịch đã tổ chức một sự kiện đầy ý nghĩa: Hội nghị "Chuyển Đổi Số trong Lĩnh Vực Du Lịch." Các thầy cô của Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế và các bạn sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã tham gia và mang về những giá trị đáng kể trong hội nghị này.

Hội nghị "Chuyển Đổi Số trong Lĩnh Vực Du Lịch" là một sự kiện quan trọng, quy tụ những tâm huyết và kiến thức sâu rộng về du lịch, kinh tế, và công nghệ số. Đối với thầy cô khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế, đây là một cơ hội để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc áp dụng công nghệ số vào ngành du lịch, từ quản trị đến khía cạnh kinh tế. Công nghệ số đang biến đổi ngành du lịch một cách toàn diện, và các thầy cô có vai trò quan trọng trong quá trình này.

Trong khi đó, các bạn sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã có cơ hội tiếp xúc với kiến thức mới nhất và những xu hướng đang thay đổi cách du lịch và dịch vụ du lịch hoạt động. Họ đã tham gia vào các cuộc thảo luận nổi bật về cách ứng dụng công nghệ số trong quản lý khách sạn, tạo ra trải nghiệm du lịch số hóa, và tối ưu hóa kinh doanh dịch vụ du lịch.

Hội nghị "Chuyển Đổi Số trong Lĩnh Vực Du Lịch" không chỉ đánh dấu một cơ hội học tập, mà còn là một cơ hội để mở rộng mối quan hệ và kết nối với những người có cùng đam mê trong ngành du lịch. Sinh viên đã gặp gỡ và trao đổi ý kiến với các đồng nghiệp, giảng viên, và các chuyên gia hàng đầu.

Hội nghị đã giúp họ hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ số trong ngành du lịch và lữ hành, và cách nó có thể tạo ra cơ hội mới cho sự phát triển. Họ đã thể hiện tinh thần học thuật và sự khác biệt qua việc tham gia báo cáo, thảo luận, và chia sẻ quan điểm của họ với cộng đồng chuyên ngành.

Hội nghị "Chuyển Đổi Số trong Lĩnh Vực Du Lịch" không chỉ đánh dấu một sự kiện, mà còn là cơ hội để tạo ra những giá trị mới cho tương lai của ngành du lịch. Các thầy cô và sinh viên từ Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế và ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành đã cùng hòa quyện tinh thần tại sự kiện này, để thúc đẩy sự phát triển và tiến bộ trong ngành du lịch. Chúng ta đã chứng kiến sự hòa quyện của tri thức và đam mê, và hy vọng rằng nó sẽ tạo ra những bước tiến mới cho lĩnh vực này trong tương lai.

du lịch, lữ hành, quản trị, sinh viên, thực tế