Khoa QT-KTQT: Cựu sinh viên Bùi Thị Khánh Linh - Ngành Quản trị kinh doanh

Bùi Thị Khánh Linh, sinh ngày 7/1/1991 từng là sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế, với chuyên ngành Nhà hàng khách sạn, tốt nghiệp năm 2015, sau khi ra trường chị làm lễ tân khách sạn, phòng kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Từ năm 2017, về làm Bộ phận tổ chức Thành Đoàn, năm 2020 Bí thư Đoàn phường Trung Dũng, Chủ tịch hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, phường Trung Dũng, đại biểu Hội đồng nhân dân phường Trung Dũng. Ngoài ra, chị còn kinh doanh online, năm 2020 chị tham gia cuộc thi thanh niên nông thôn sáng tạo khởi nghiệp với chương trình OCOP tỉnh Đồng Nai lần thứ I đã đạt được giải Nhì. Hiện tại đang cùng bạn mở vựa trái cây miền Tây trên đường Huỳnh Văn Luỹ. Được biết chị đã có gia đình và được một bé. Ngoài ra, chị còn kinh doanh bất động sản nhưng chị kinh doanh không phụ thuộc vào bất kỳ công ty nào, mà bản thân tự mua và bán lại. Một người phụ nữ thành công, với nhiều ngành nghề khác nhau nhưng đều xuất phát từ đam mê và khát khao của chị. Để được như ngày hôm nay, chị đã nổ lực và cố gắng rất nhiều, luôn phấn đấu trong quá trình học tập và nghiên cứu của mình, đặc biệt chị là người có tấm lòng nhân ái, yêu thương và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, chị luôn nổi bật trong công tác thiện nguyện của mình, của tập thể Thành Đoàn. Một tấm gương sáng, một sinh viên tiêu biểu cho sự thành công sau khi tốt nghiệp, chị rất vui và hạnh phúc khi chia sẻ về công việc, cuộc sống, cũng như quá trình theo học tại trường, đó là cả quá trình, là thanh xuân của một cô gái luôn khát khao, luôn cháy với đam mê của mình, trên nẽo đường ấy luôn có hình bóng lặng thầm của quý thầy cô Khoa QT-KTQT, ban lãnh đạo nhà trường đã luôn quan tâm, yêu thương, chỉ dạy tận tình cho sinh viên của mình, có thể nói Đại học Lạc Hồng là một ngôi trường đẹp, với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, hăng say, tận tâm với nghề, đã tạo ra nhiều nhân tài, nhiều nhân tố nổi bật phục vụ cho sự nghiệp phát triển của đất nước.

Chị vẫn không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thầy, cô, chúc quý thầy, cô có nhiều sức khoẻ và niềm vui!

Cựu sinh viên, Bùi Thị Khánh Linh, Ngành Quản trị kinh doanh