Hội Nghị Báo Cáo NCKH Giảng Viên Khoa Kỹ Thuật Công Trình năm 2013

Sáng ngày 04/6/2013 Khoa Kỹ Thuật Công Trình đã tổ chức Hội Nghị Báo Cáo Nghiên Cứu Khoa Học Giảng Viên cấp khoa năm 2013 tại Phòng họp dãy C.

Đến tham dự Hội nghị có: ThS.Trần Bình Long – Phó Trưởng Phòng Phòng Nghiên Cứu Khoa Học - Sau đại học; Các thành viên trong Hội đồng đánh giá; Cùng toàn thể các Thầy Cô thuộc Khoa Kỹ Thuật Công Trình.

Ở đợt này, Khoa Kỹ Thuật Công Trình có 5 đề tài tham gia nghiên cứu. Các thành viên trong Hội đồng đánh giá những vấn đề còn tồn tại của từng đề tài, đồng thời còn đưa ra góp ý cụ thể để giúp các đề tài hoàn thiện tốt hơn trước khi Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên cấp Trường diễn ra.

Danh sách các đề tài năm nay:

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Thầy PGS.TS Đào Xuân Lộc công bố các quyết định của Hội Đồng đánh giá

Các Thầy Cô trong Khoa tham gia hội nghị NCKH Giảng viên năm 2013

Thầy ThS. Trần Bình Long - Phó Trưởng Phòng NCKH-SĐH đến dự và đóng góp ý kiến

Khoa Kỹ thuật Công trình

báo cáo, giảng viên, công trình