Khoa QT-KTQT: Họp Ban chấp hành mở rộng tháng 09/2013

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện theo Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường, định kỳ hàng tháng Đoàn Hội sinh viên Khoa Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế đã tổ chức họp Ban Chấp Hành mở rộng nhằm triển khai những nội dung sinh hoạt đến từng chi Đoàn, chi Hội.

Vừa qua lúc 17h00, ngày 06/09/2013 Đoàn Hội sinh viên Khoa đã tổ chức họp BCH mở rộng tháng 09/2013 nhằm nhắc nhở, thảo luận, giải đáp những vấn đề đầu năm học mới và triển khai những hoạt động hướng tới “Trung Thu” 2013.

Đến tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vân - Bí Thư Đoàn Khoa; đồng chí Ngô Thị Kim Anh - Chủ Tịch Hội sinh viên Khoa; đồng chí Trần Thanh Trung - Phó Bí Thư Đoàn Khoa; đồng chí Nguyễn Ca Lê Thuần - Phó Chủ Tịch Hội sinh viên Khoa, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Hội; Cùng toàn thể các đồng chí là Bí thư chi Đoàn, Chủ tịch sinh viên chi Hội và Ban Cán Sự các lớp.

Cuộc họp đã diễn ra trong không khí hết sức nghiêm túc với nhiều nội dung được triển khai.

Trong buổi họp BCH  đã triển khai những nội dung chính sau đây:

-      Thông báo sự thay đổi lãnh đạo Khoa (ThS. Nguyễn Thị Lan Thanh giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa QT-KTQT)

-      Thông báo và nhắc nhở thời gian đóng học phí.

-      Triển khai kế hoạch chương trình “Vui Tết Trung Thu cho thiếu nhi” năm 2013.

-      Giải đáp thắc mắc, trao đổi với các chi Đoàn, chi Hội về tình hình đầu học kỳ.

Buổi họp đã thu hút được rất đông các chi Đoàn, chi Hội trong toàn Khoa tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc họp:

Đoàn hội, quản trị