Tiêu điểm

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng CNXD (ĐH Bách Khoa) trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên lớp QLDA và BDNV Giám sát Công trình xây dựng Đại h

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, ngày 27/09/2009, Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh và Khoa Kỹ Thuật Công Trình – Trường ĐH Lạc Hồng kết hợp tổ chức các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn cho hai lớp QLDA và BDNV Giám sát thi công Công trình xây dựng cho học viên tại Đại học Lạc Hồng.

Sau 5 tuần tham gia khóa học, ngày 25/10/2009, tại phòng D104 (Cơ sở 2 Trường Đại học Lạc Hồng) Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên lớp Quản lý dự án và Bồi dưỡng nghiệp vụ Giám sát thi công Công trình xây dựng. Thầy PGS. TS. Đào Xuân Lộc - Đại diện Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng đã đến tham dự và phát giấy chứng nhận cho các học viên.

Một số hình ảnh của buổi phát chứng nhận:

PGS. TS. Đào Xuân Lộc phát biểu trong buổi trao chứng nhận...

...và trao giấy chứng nhận cho các học viên

Khoa Kỹ thuật Công trình

nghiên cứu, chứng nhận, công trình, giám sát, hoàn thành, học viên, trung tâm, ứng dụng, xây dựng